Tin tức

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

Thi công nhà xưởng

 •  Tổng quan
  • Nhà thép và Cẩu trục chuyên Thi công nhà xưởng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Nhà thép mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
   thi cong nha xuong
 • Thông tin và cách xây dựng Thi công nhà xưởng
  • Khi Thi công nhà xưởng và xây dựng nó thì cần chú ý đến nền móng của nhà xưởng vì đây được xem là phần quan trọng của nhà xưởng. Vì móng có ảnh hưởng tới công trình nhà xưởng hay là  chất lương, giá thành của nó.
  • Địa thế nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng hay có độ cao so với nền xây dựng như thế nào
  • Khi xong phần bê tông nền nhà xưởng thì cần phải tiến hành sơn lớp epoxy trên bề mặt bê tông để chống bám bụi, vệ sinh nó
  • Đối với thi công nhà xưởng cần có một tay nghề thi công móng, vách, phần nền, đội thợ cơ khí lắp dựng khung kèo nhà xưởng phải chuyên nghiệp có kinh nghiệm.=> Để làm làm được điều này với chúng tôi luôn đề cao trách nghiệm và đảm bảo thi công thuận lợi, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất để đôi bên cùng hợp tác thành công

Để được cung cấp những giải pháp tốt nhất về nhà xưởng, kho bãi và mặt bằng sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác và thiết thực nhất. cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang của chúng tôi.

Liên Hệ Với XUHACOM

Mỗi công trình kết cấu thép mà Xuhacom xây dựng đều được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với hiệu suất cao, sử dụng hiệu quả và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt hảo, hãy liên hệ với Xuhacom. Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án tương lai của bạn.

Nhà thép

CÔNG TY TNHH TM XUYÊN HẢI – XUHACOM
Địa chỉ:  137 Lê Quang Định, P.4, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email: pkd1@xuhaco.com
Hotline: (+84) 946800005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *