Tại sao chọn Xuhacom

Ưu điểm của sản phẩm của Xuhacom

Xuhacom cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói về nhà thép tiền chế, kết cấu thép, bao gồm cả hệ thống cẩu trục vận hành trong và ngoài các nhà máy, bắt đầu từ công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng và dịch vụ bảo hành. Quy trình khép kín này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng với giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo..

Điều gì làm chúng tôi khác biệt?

Giá cả cạnh tranh

Dây chuyền thiết kế tối tân cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp giúp Xuhacom đưa ra giải pháp trọn gói có giá cả cạnh tranh nhất.

Chất lượng đảm bảo

Toàn bộ các cấu kiện của nhà tiền chế, kết cấu thép đều được sản xuất ngay tại nhà máy với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 bên cạnh sự kiểm soát liên tục và xuyên suốt của bộ phận QLCL đảm bảo các sản phẩm của Xuhacom được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Tiến độ nhanh chóng

Với quy mô nhà máy 20,000 m2 cùng hơn 100 công nhân, kỹ sư sản xuất và lắp dựng được đào tạo chuyên nghiệp luôn có sự giám sát chặt chẽ của ban quản lý dự án, Xuhacom luôn đảm bảo chính xác với khách hàng về thời gian cung cấp và lắp dựng.

Hậu mãi hoàn hảo

Với sự có mặt của ban quản lý dự án và khối dịch vụ khách hàng để phục vụ khách hàng từ khi bắt đầu đến sau khi công trình hoàn thành, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ và bảo hành sau khi đưa công trình vào sử dụng.

Thiết kế tối ưu

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, có trình độ đại học và sau đại học cũng phần mềm thiết kế tự động công nghệ cao như Tekla, Revit, Autocad, SAP 2000… giúp Xuhacom đưa ra phương án tối ưu cho các dự án.

Nguyên vật liệu chất lượng cao

Với hệ thống nhà cung cấp được chọn lọc kĩ, Xuhacom chủ yếu sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao có xuất xứ từ châu Âu, Nhật Bản,… đảm bảo ổn định và tuổi thọ công trình cao.