Tin tức

Nơi tin tưởng lắp đặt nhà thép tiền chế

Nơi tin tưởng lắp đặt nhà thép tiền chế

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp cho các doanh nghiệp loại hình nhà thép để phục vụ cho nhu cầu sản xuất nhà xưởng nhà thép. Đây là loại hình làm nhà mới mẻ , các kết cấu xung quanh chủ yếu được làm bằng thép, tone.

Những kết cấu nhỏ này được thiết kế sẵn ở các xưởng công ty lớn nhỏ và được đưa đến nơi cần lắp ráp để lắp đặt chúng cho nên phải tìm Nơi tin tưởng lắp đặt nhà thép tiền chế và lựa chọn công ty doanh nghiệp có trình độ kinh nghiệm cao như công ty chúng tôi, Xuhaco chuyên cung cấp các loại nhà thép tiền chế, nhà xưởng cẩu trục .

Thông thường các loại nhà thép tiền chế được làm theo yêu cầu bản vẽ của các kiến trúc sư, nhà thiết kế định sẵn.

Gia công nhà thép tiền chế là loại hình làm nhà 100% bằng thép, chế tạo và lắp đặt hoàn toàn dựa trên bản thiết kế sẵn. Trong quá trình sản suất và lắp đặt đều trải qua 3 giai đoạn chính : Thiết kế, gia công cấu kiện, lắp đặt.

Điều quan trọng là với kết cấu đơn giản và chắc chắn nên loại nhà thép tiền chế này có khả năng thoát nước một cách linh hoạt do kết cấu của công trình tạo nên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt hảo, hãy liên hệ với Xuhacom. Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án tương lai của bạn.

Nhà thép

CÔNG TY TNHH TM XUYÊN HẢI – XUHACOM
Địa chỉ:  137 Lê Quang Định, P.4, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email: pkd1@xuhaco.com
Hotline: (+84) 946800005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *