Tin tức

DẦM CẦU TRỤC ĐÔI VÀ CẤU TẠO CẦU TRỤC

Dầm cầu trục đôi là gì? cấu tạo ra sao

 1. Dầm cầu trục đôi là gì ? 

  •  Dầm cầu trục đôi là loại có hai dầm có kích thước giống nhau và đặt song song với nhau, liên kết vuông góc bằng bu lông với dầm biên của cầu trục và chịu tải như nhau.
   Cầu trục cho nhà xưởng

   Cầu trục cho nhà xưởng

  • Dầm cầu trục đôi có mặt cắt tiết diện tương đối giống như dầm cầu trục đơn, quy trình chế tạo hai dầm cầu có các kích thước giống nhau cũng đòi hỏi tay nghề của thợ và quy trình khép kín của phòng sản xuất.

   cấu tạo cầu trục

  • Dầm cầu trục đôi Cho palang ngồi và di chuyển trên ray đặt trên đỉnh dầm. Vì vậy dầm cầu trục đôidầm cầu trục đơn chỉ khác nhau về cách tổ hợp của palang trên dầm.
 2. Cấu tạo của dầm cầu trục 

  • 2 dầm chính liên kết với 2 dầm biên tạo thành khung cứng, sàn công tác, xe con di chuyển dọc cầu trục, trên xe con được lắp đặt pa lăng hoặc tời điện, cụm hạn chế di chuyển của xe con, hệ dây dẫn điện & điều khiển cầu trục, hệ thống di chuyển cầu trục dọc nhà xưởng
  • khẩu độ cầu trục là Hai đầu của dầm chính liên kết cứng với các dầm cuối theo phương thẳng đứng và nằm ngang. Tại dầm cuối có lắp bánh xe di chuyển chạy trên hai thanh ray đặt dọc theo sàn nhà xưởng trên các vai cột.Theo phương nằm ngang thì khoảng cách tại tâm các ray là
  •  Cơ cấu di chuyển được đặt trên kết cấu dầm cầu. Động cơ của các cơ cấu này lấy nguồn điện thông qua đường điện chạy dọc theo nhà xưởng và sàn đứng dùng để phục vụ cho việc kiểm tra bảo trì nguồn điện này.
  • Cáp điện dùng để cấp điện cho các động cơ đặt trên palang bằng cách treo lên, trên phần kết cấu thép của cầu trục có thêm phần sàn đứng với lan can tiện cho việc đi lại kiểm tra bảo dưỡng.
 3. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt hảo, hãy liên hệ với Xuhacom. Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án tương lai của bạn.Nhà thép
 4. CÔNG TY TNHH TM XUYÊN HẢI – XUHACOM
  Địa chỉ:  137 Lê Quang Định, P.4, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  Email: pkd1@xuhaco.com
  Hotline: (+84) 946800005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *