Tin tức

CẨU TRỤC CHO NHÀ XƯỞNG

CẨU TRỤC NHÀ XƯỞNG

Cẩu trục là gì ?

  • Cẩu trục là thiết bị chuyên sử dụng cho mục đích nâng hạ trong nhà xưởng, nó đáp ứng được nhiều yêu cầu nâng hạ hàng trong nhà xưởng, nhà máy … cũng là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi nhà xưởng, tùy vào nhu cầu nâng hạ mà người ta có thể sử dụng các loại cầu trục với các mức tải khác nhau
  • Cẩu trục hoạt động trên cao nhà xưởng, di chuyển của cầu trục nhờ hệ thống đường ray đặt trên dầm ( dầm được gác trên vai cột) và motor gắn trên dầm biên.

Tại sao lại chọn chúng tôi ?

  1. Cách công trình thi công cần phải có kinh nghiêm chuyên sâu về những chuyển động chính xác, lặp lại, hệ thống cầu trục cho nhà xưởng là sự lựa chọn tiện lợi và tiết kiệm chi phí
  2. Cầu trục  của chúng tôi có kích thước tiêu chuẩn và lắp đặt nhanh chóng bằng cách kết nối bằng bulông. Trong một số trường hợp chúng tôi cố gắng giảm thiểu thời gian ngừng máy của thiết bị.

Các sản phẩm Cẩu trục  nhà xưởng chúng tôi đang cung cấp

  • Cầu trục dầm đơn chuyên dùng cho nhà xưởng công nghiệp với tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn. và các loại cẩu trục có trọng tải lớn.
  • Có các loại cẩu trục phục vụ cơ sở hạ tầng và di chuyển Pa lăng
  • Cầu trục dưa tường tải dùng cho các nhà sản xuất bị hạn chế không gian sản xuất

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt hảo, hãy liên hệ với Xuhacom. Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án tương lai của bạn.

Nhà thép

CÔNG TY TNHH TM XUYÊN HẢI – XUHACOM
Địa chỉ:  137 Lê Quang Định, P.4, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email: pkd1@xuhaco.com
Hotline: (+84) 946800005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *